Động cơ Huyndai chìa khóa của sự thành công

Động cơ Huyndai chìa khóa của sự thành công

Giới thiệu động cơ Huyndai 

>> Điểm mạnh của động cơ công nghiệp HMC

Khi nói đến những điểm mạnh của động cơ công nghiệp của HMC, người ta có thể dễ dàng liệt kê ba điểm sau đây.

Đầu tiên, HMC đã đạt đến quy mô kinh tế với năng lực sản xuất hơn 5 triệu sản phẩm / năm. Điều này cho phép cung cấp động cơ ổn định với giá cạnh tranh.

Thứ hai, động cơ HMC có chất lượng và hiệu suất tốt nhất. Đằng sau những đánh giá tích cực của Hyundai Động cơ của JD Power, AutoPacific và nhiều tổ chức xếp hạng ô tô khác nói dối những động cơ chất lượng cao.

Thứ ba, sức mạnh của động cơ HMC là dòng động cơ đa dạng từ động cơ xăng (53 ~ 375 mã lực), động cơ diesel (40 ~ 530 mã lực), cho động cơ CNG có thể dễ dàng trả lời nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, động cơ, động cơ của HMC không chỉ cho hiện tại mà còn cho tương lai, cũng thân thiện với môi trường và dễ dàng đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế ngày càng khó khăn hơn.

Ứng dụng của Động cơ Huyndai

Động cơ Huyndai

Động cơ Huyndai

Nhà máy ô tô lớn nhất thế giới Ulsan thực vật trên thế giới Khu phức hợp Ulsan khổng lồ nằm trên một khu đất rộng 1.200 mẫu Anh và đây là nhà máy sản xuất chính của Hyundai bao gồm năm nhà máy độc lập có khả năng sản xuất 5.600 xe mỗi ngày. Nhà máy này có hơn 34.000 nhân viên và năng lực sản xuất trung bình hàng ngày của nó là 5.600 xe. Nhà máy cũng có cảng riêng của mình, nơi có tới ba tàu 42.000 tấn có thể neo tại cùng một lúc. Là loại quy mô lớn nhất thế giới, Nhà máy Ulsan là nơi sinh của ngành công nghiệp ô tô Hàn Quốc và là một cơ sở khép kín vận hành trạm cứu hỏa, bệnh viện và phương tiện an ninh riêng. Nhà máy Ulsan cũng được trang bị các thiết bị tiên tiến để bảo vệ môi trường, chẳng hạn như nhà máy xử lý nước thải và nước thải đảm bảo vị trí của Hyundai là một công ty có đầu óc xanh.

Nhà máy Ulsan

Nhà máy Asan, chủ yếu sản xuất xe chở khách xuất khẩu, nằm trên diện tích 440 mẫu Anh với tòa nhà rộng 4 triệu m2 bao gồm dây chuyền sản xuất máy ép, khung xe, sơn, lắp ráp, động cơ và nhà máy vật liệu. Đây là một khu liên hợp sản xuất ô tô độc lập hoàn toàn tự động có khả năng sản xuất 300.000 xe chở khách cỡ trung đến cỡ lớn hàng năm. Nhà máy Asan được thành lập với đề xuất lớn về việc tạo ra sự an toàn đầu tiên môi trường làm việc được mọi người định hướng trong khi đưa vào thực hành triết lý quản lý thân thiện với môi trường của chúng tôi.

Nhà máy Asan

Nhà máy sản xuất xe thương mại quy mô lớn nhất thế giới-Nhà máy Jeonju Nhà máy Jeonju chiếm tổng cộng 400.000 pyong (317 mẫu Anh) đất và có 4,3 triệu sq ft trong không gian sản xuất. Nó chuyên sản xuất xe buýt cỡ trung đến cỡ lớn từ 2,5 tấn trở lên, xe tải và xe chuyên dụng. Nhà máy Jeonju có khả năng sản xuất 125.000 chiếc mỗi năm và về mặt quy mô của thực vật, nó được coi là lớn nhất thế giới nhà máy sản xuất xe thương mại. Để tạo thuận lợi cho việc phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường xuất khẩu quốc tế trong thế kỷ 21 và phát triển các hệ thống quản lý có ý thức về môi trường, Nhà máy Jeonju đang nỗ lực hết mình. 

Huyndai TAU V-8s  mới được lọt vào Top 10 động cơ tốt nhất thế giới.

Tất cả động cơ TAU V-8 mới của Huyndai được ra mắt và trình mẫu trong Genesis sedan in 2009 bởi Ward World Auto. Đây là lần đầu tiên một động cơ Huyndai đã xuất hiện trên tạp chí danh tiếng nằm trong danh sách 10 Động cơ tốt nhất.

TAU V-8

Các biên tập viên của Ward đã thử nghiệm chiếc Tau V-8 trong tất cả mẫu Genesis sedan mới của Hyundai vào mùa thu và kết luận, “Cung cấp năng lượng mượt mà của động cơ, hiệu suất cạnh tranh và giá thành đạt được thể hiện khả năng lái xe của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho kỹ thuật đẳng cấp thế giới. ” Chiếc 375 lít 4,6 lít Tau dẫn đầu các đối thủ Genesis với hiệu năng cụ thể cao nhất 81 mã lực mỗi lít. 2009 Hyundai Genesis trang bị Tàu V-8 đạt lên đến 25 dặm cho mỗi gallon trên đường cao tốc, vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh chính có uy tín V6 mô hình trong nền kinh tế nhiên liệu cũng như quyền lực. Tàu V-8 và Hyundai Genesis được chế tạo tại Nhà máy Ulsan của Hyundai tại thành phố Ulsan, Hàn Quốc.

Động cơ Huyndai mới cho máy xúc và xe nâng

Đông cơ Huyndai Máy xúc

Động cơ Huyndai Xe nâng

Động cơ máy phát điện

 

AG39

BB17

Thông số động cơ máy phát điện

Thông số động cơ máy phát điện

 

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC - thẩm duyệt PCCC nghiệm thu PCCC kiểm định thiết bị PCCC thi công và giám sát PCCC .
Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .

Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy,cữa chống cháy,vách ngăn cháy,thạch cao chống cháy,kính chống cháy.....)

Mr.Tín ( 0936.114 114 - 0386.114 114 - 0796.114 114 - 028.66 542 542 - 028.6654 4567 - 028.6270 1111 )

      

“Chất lượng tiên phong”

Nhận xét
Có thể bạn quan tâm