10 máy bơm chữa cháy tốt nhất nên mua 2017

Báo giá 10 máy bơm chữa cháy tốt nhất nên mua 2017

Ngày nay khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, máy bơm chữa cháy hiện nay trên thị trường có vô vàng sản phẩm chuẩn loại khác nhau. Làm sao để giúp bạn chọn cho mình một sản phẩm máy bơm chữa cháy tốt nhất phù hợp nhất. Bài viết ngày hôm chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó nhé.

Hướng dẫn cách chọn mua bơm chữa cháy tốt nhất:

– Để chọn được một sản phẩm máy bơm chữa cháy phù hợp là bạn phải biết được công trình của mình cần bơm khoảng bao nhiêu lượng nước trong 1 giờ hay 1 phút để có thể dập tắt lửa khi có sự cố xảy ra một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất cố thể.

– Xác định chiều cao tính từ đầu máy bơm đến các điểm đầu phun nước chữa cháy, hay còn gọi là cột áp lực thường tính bằng mét.Trong công việc chữa cháy thì cần tính đến đường đi của ống dẫn nước sau đó tính toán cột áp trung bình tổng thể cho cả hệ thống để chọn máy bơm thích hợp.

Bạn cần lưu ý với định mức cột áp của nhà sản xuất, đó là chiều cao thẳng đứng, và nên chủ động trừ hao đi từ 10% đến 30% tùy từng loại sản phẩm. Và 1 mét bơm thẳng đứng tương đương với áp suất 1 bar và bằng khoảng 5 – 10 mét bơm đẩy xa.

– Cần chú ý đến loại dung dịch cần bơm, khi loại dung dịch không phải là nước sạch thì cần sử dụng 1 loại máy bơm chuyên dụng khác nhau.

– Dòng điện sử dụng cho các loại máy bơm chạy bằng điện như các dòng máy bơm chữa cháy Pentax hoặc Ebara hay dòng máy sử dụng nhiên liệu Diesel sử dụng ở các khu vực không có điện sẽ sử dụng máy bơm chạy dầu hoặc chạy xăng pha nhớt như dòng máy bơm Tohatsu . 

Các loại máy bơm chữa cháy thông dụng trên thị trường hiện có

Máy bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy động cơ diesel/ xăng: Đây là loại bơm không sử dụng điện, mà sử dụng diesel hoặc xăng làm nguồn cung cấp năng lượng chính. Loại bơm này có thể đạt lưu lượng tối đa 300 lít/giây, tương đương 1100 m3/h, cột áp tối đa: 16 bar tương đương 16mH2O. Công suất tối đa của bơm: 250 kW. Có rất nhiều nhãn hiệu uy tín cho bạn lựa chọn như: Ebara, ITT – GOULDS, LOWARA. Đây là loại bơm có công suất lớn, độ cao vận chuyển nước cũng khá tốt, thích hợp với những công trình xây dựng xây dựng có diện tích rộng.

Bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy động cơ điện trục rời: Loại bơm này sử dụng điện với kết cấu nhỏ gọn nhưng công suất và lưu lượng bơm rất lớn. Máy có thể vận chuyển tối đa 300 lit nước mỗi giây, công suất tối đa 350 kW, cột áp tối đa: 16mH2O. Cũng như bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy động cơ diesel/ xăng nói trên, bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy động cơ điện trục rời cũng có nhiều nhãn hiệu uy tín cho bạn lựa chọn như: Ebara, ITT – GOULDS hoặc LOWARA.

Bộ bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy: Đây là một sự tích hợp của cả bơm điện, bơm diesel và nhiều loại thiết bị khác như: bơm bù áp, bình áp lực, tủ điện, thiết bị trọn bộ… Bộ bơm có thể vận chuyển một lượng nước lớn trong thời gian ngắn, ước tính đạt lưu lượng tối đa 1100 m3/ giờ tương đương 300 lít/ giây, công suất tối đa của máy lên tới 350 kW, cột áp tối đa 16 bar.

Bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy động cơ điện liền trục: Loại máy bơm này có kiểu dáng nhỏ, phù hợp với những khu vực dân cư có diện tích trung bình hoặc nhỏ. Bơm có công suất 37 kW (tối đa), lưu lượng tối đa có thể đạt 40 lít nước/ giây, cột áp tối đa 9.5 bar tương đương 95mH2O.

Top máy bơm chữa cháy - máy bơm pccc - máy bơm cứu hỏa tốt nhất hiện nay

1.    Máy bơm chữa cháy Pentax

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm, Máy bơm chữa cháy Pentax là thiết bị bơm nước hiện đại giúp con người hạn chế sử dụng sức lao động mà vẫn tạo ra nguồn nước sạch, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, phát triển kinh tế. Máy bơm chữa cháy Pentax được nhập khẩu trực tiếp từ Italy và đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều hộ gia đình cũng như mọi công trình hiện nay.

Thương hiệu Pentax trên thị trường ngày nay không còn quá xa lạ đối với khách hàng, đây là dòng máy sử dụng trong các ngành công nghiệp,xử lý nước, sản xuất xây dựng,..Có mặt tại thị trường Việt Nam trong gần 20 năm, máy bơm Pentax trở thành sản phẩm đi đầu trong ngành công nghiệp cấp nước cho rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. 

Công ty PCCC Tân Viên tự hào là đại lý cấp 1 của Hãng sản xuất Máy bơm chữa cháy Pentax.Tân Viên luôn lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề để phát triển.

Sản phẩm máy bơm CA50 250B

THÔNG TIN CHI TIẾT :

Hãng sản xuất: Máy bơm chữa cháy Pentax

Xuất xứ : Italy

Model đầu bơm : CA50 250B

Lưu lượng : 27-78 m3/h

Cột áp: 78 - 58,3 m

Đường kính hút xả : 65/50 mm

Động cơ : ATT Singapore

Trục : Thép không gỉ AISI316

Công suất : 18,5 KW

Điện áp sử dụng : 380V/50 Hz

Số vòng quay (vòng/phút) : 2900

Áp lực làm việc : 10 Bar

Chất liệu bơm : Vỏ động cơ , buồng bơm,cánh bơm bằng Gang

Máy được lắp trên khung bệ chất liệu bằng thép

Nhiệt độ chất lỏng bơm: 10-90 °C

Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm đầy đủ CO- CQ và giấy tờ nhập khẩu.

2. Máy bơm chữa cháy Ebara

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm, Máy bơm chữa cháy Ebara là thiết bị bơm nước hiện đại giúp con người hạn chế sử dụng sức lao động mà vẫn tạo ra nguồn nước sạch, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, phát triển kinh tế. Máy bơm chữa cháy Ebara được nhập khẩu trực tiếp từ Italy và đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều nhà máy xí nghiệp, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà, nhà máy.

Công ty PCCC Tân Viên tự hào là đại lý cấp 1 của Hãng sản xuất máy bơm chữa cháy Ebara .Trường Phát luôn lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề để phát triển.

Sản phẩm Máy bơm chữa cháy Ebara

THÔNG TIN CHI TIẾT :

Máy bơm chữa cháy Ebara

Hãng sản xuất: Ebara

Thông số kỹ thuật đầu bơm Ebara

Model: FSA100x65

Công suất : 75KW/380V

Chất liệu máy bơm chữa cháy Ebara

Buồng bơm : Gang đúc

Cánh bơm : Đồng

Động cơ điện hiệu ATT- Singapore

Trục bơm : Thép không gỉ

Kiểu làm kín: Gioăng cơ khí(CER/CAR/NBR) 

Bảo hành: 24 tháng 

Sản phẩm đầy đủ CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu.

Bơm và động cơ rời trục, liên kết qua khớp nối và được cố định cứng vững trên bệ thép hình (Việt Nam).

Bơm và động cơ rời trục, liên kết qua khớp nối và được cố định cứng vững trên bệ thép hình (Việt Nam). Ráp động cơ với đầu bơm, căn chỉnh theo tiêu chuẩn của hãng EBARA Corporation.

3. Máy bơm chữa cháyTohatsu

Máy bơm chữa cháyTohatsu nhập khẩu Nhật Bản theo tiêu chuẩn JIS-B-9912 để hỗ trợ công tác phòng cháy chữa cháy người ta chuyên dùng máy bơm Tohatsu. Công suất hoạt động và đặc tính của loại máy này hiệu quả rất cao để chữa các đám cháy lớn. Khả năng dập tắt hoàn toàn ngọn lửa lớn không ảnh hưởng đến tài sản và con người.

Ứng dụng phòng cháy chữa cháy hiệu quả tại các khu vực như:

– Khu nhà cao tầng, chung cư, căn hộ, các toà nhà lớn

– Khu công nghiệp, khu chế xuất

– Khu thương mại, chợ,…

Sản phẩm Máy bơm chữa cháyTohatsu

THÔNG TIN CHI TIẾT :

Máy bơm chữa cháy Tohatsu

Model: VC85BS

Xuất xứ: Japan - Nhật Bản

Hãng sản xuất: Tohatsu

Bồn chứa nhiên liệu: 18 lit

Tiêu thụ nhiên liệu: 20 lit

Hệ thống đề khởi động: Hệ thống tự động giật

Bánh đà:Flywheel Magneto (CDI system)

Bình ác quy:12V, 16AH/5h

Chiều cao hút : 9 (m)

Kích thước : 742 x 682 x 775 (mm) 

Trọng lượng : 95 (kg)

Bảo hành: 12 tháng

4. Máy bơm chữa cháy Diesel

Máy bơm chữa cháy Diesel là dòng máy bơm có động cơ sử dụng nhiên liệu Diesel do Hàn Quốc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường, hiệu suất làm việc cao.

– Máy bơm Diesel được dùng cho các ứng dụng lắp đặt cho các ứng dụng nhà máy sản xuất, cao ốc, sân bay, bến cảng, sân vận động…

– Máy bơm chữa cháy Diesel được thiết kế lắp đặt và kết nối chung cho hệ thống chữa cháy toàn hệ thống

Sản phẩm Máy bơm chữa cháy Diesel

THÔNG TIN CHI TIẾT :

Máy bơm chữa cháy Diesel iveco

Xuất xứ: Italy

Hãng sản xuất : iveco

Model : N45 MNA F40

Công suất : 73 KW/99hp

Tiêu hao nhiên liệu : 10 lit/h

Dung lượng ắc quy 12 Ampe

Lưu lượng tối đa : 150m3/h - 360m3/h

Cột áp : 68m - 40m

Kích thước D x R x C : 1425x650x970 mm

Trọng lượng : 550 kg

5 . Máy bơm chữa cháy Hyundai

Máy bơm chữa cháy Hyundai là dòng máy bơm nước chữa cháy chạy Diesel được lắp đặt trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy cùng với bơm điện để đảm bảo hệ thống chữa cháy luôn được hoạt động kể cả trong trường hợp mất điện. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại ngày nay

Để sở hữu những sản phẩm máy bơm nước chữa cháy nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, Quý khách vui lòng liên hệ đến với công ty chúng tôi - nhà cung cấp máy bơm nước phòng cháy chữa cháy chính hãng, chất lượng , giá gốc, cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất với công trình và yêu cầu của Quý khách.

Sản phẩm máy bơm chữa cháy Hyundai

THÔNG TIN CHI TIẾT :

Máy bơm chữa cháy Hyundai

Hãng sản xuất : Huyndai

Xuất xứ : Hàn Quốc 

Kiểu động cơ : Diezel

Công suất : 37Kw/50HP

Dung tích bình nhiên liệu : 8 lít

Mức tiêu thụ nhiên liệu : 11 lít

Đánh lửa: Bugi

Hệ thống khởi động : Tự động

Hệ thống chỉnh gió: Tự động

Nến điện (bugi) : NGK B7HS

Ắc quy : 24 V

Họng hút: 125 mm

Họng ra (đẩy):75-65 mm

Chiều cao hút :16 mét

Kích thước (mm) : 1.6m x 0.8m x 1.15

Trọng lượng: 300 kg

Thời gian bảo hành : 24 tháng

Chính sách: Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP.HCM

Sản phẩm đầy đủ CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu.

6. Máy bơm chữa cháy Saer

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm, Máy bơm chữa cháy Saer là thiết bị bơm nước hiện đại giúp con người hạn chế sử dụng sức lao động mà vẫn tạo ra nguồn nước sạch, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, phát triển kinh tế. Máy bơm chữa cháy Saer được nhập khẩu trực tiếp từ Italy và đang là sự lựa chọn số 1 trong hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm máy bơm nước chữa cháy Saer hoặc các dòng máy bơm khác hãy đến với công ty chúng tôi để được sở hữu nhứng sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường.

Sản phẩm Máy bơm chữa cháy Saer

THÔNG TIN CHI TIẾT :

Máy bơm chữa cháy Saer 

Xuất xứ: Italy

Model: IR32-125A

Công suất: 1,5Kw/2Hp

Điện áp sử dụng: 380V/ 3 Pha

Lưu lượng: 4-20 m3/h

Chiều cao bơm: 25-15 m

Kích thước họng hút -xả : 50-32 mm

Thân bơm: Nhôm

Nhiệt độ chất lỏng bơm: 90 °C

Bảo hành:12 tháng

7. Máy bơm Kenwin 

Máy bơm Kenwin được dùng trong lĩnh vực bơm cấp nước cho các toà nhà cao tầng, bơm tưới nông nghiệp, bơm cấp thoát nước, bơm nước cao áp, bơm dùng trong các hệ thống phòng chữa cháy, bơm dùng trong các công trình nước nghệ thuật, bơm nước thải, bơm hoá chất, bơm bột giấy, ..và theo yêu cầu đặt hàng.

Máy bơm chữa cháy Kenwin được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ, đạt tiêu chuẩn TCVN4208 do sở KHCN TP.HCM cấp, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008 Bureau Veritas do UKAS cấp, đạt tiêu chuẩn PCCC do trung tâm NC ứng dụng KHKT PCCC thuộc bộ Công An kiểm định, .. và một số giải thưởng bình chọn thương hiệu uy tín do hiệp hội doanh nghiệp trong nước tổ chức hàng năm.

Sản phẩm Máy bơm Kenwin

THÔNG TIN CHI TIẾT :

Máy bơm chữa cháy Kenwin

Hãng sản xuất : Kenwin

Xuất xứ: Việt Nam

Model : KW 

Lưu lượng : Q = 3.6 -> 1038 m3/h

Cột áp: 3 -> 165 m

Công suất động cơ từ 2,2 Kw đến 200 Kw

Cánh Inox chịu lực cao

Trục thép không gỉ chịu mài mòn

Thông tin liên hệ mua máy bơm

Nhận xét
Có thể bạn quan tâm