TIÊU CHUẨN MÁY BƠM

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng TACOMáy bơm PCCC TACO  

 Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng TACO ; tên viết tắt : Công ty Cổ Phần TACO được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh các nghành nghề kinh doanh theo luật doanh nghiệp , và được  Cảnh Sát PCCC Tp.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh các thiết bị PCCC ,sản xuất thiết bị PCCC,sản xuất máy bơm PCCC….

 Công ty được thành lập với các thành viên đã qua nhiều kinh nghiệm tư vấn,thi công các hạng mục Cấp thoát nước ,PCCC. Trong đó mảng nhập khẩu ,lắp ráp các sản phẩm máy bơm nước cho công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty chúng tôi quy tụ những đội ngũ trẻ,có chuyên môn cao, năng động và nhiệt huyết trong công việc gồm các :Thạc sỹ,Kỹ sư điện,Kỹ sư PCCC,Kỹ sư  cơ khí , Kỹ sư cấp thoát nước, …và các kỹ thuật viên,công nhân lành nghề được đào tạo chính quy thuộc các bộ phận khác nhau trong Công ty như : thiết kế, thi công,lắp ráp,sản xuất và thực hiện các công việc bảo hành bảo trì các sản phẩm đã bàn giao sau khi thi công và đưa vào sử dụng.

      Chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị,sản phẩm đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng, chắc chắn, mỹ thuật và tiết kiệm.Các dịch vụ hậu mãi luôn nhanh chóng và chính xác.

    Các sản phẩm chính Công ty Cổ Phần TACO cung cấp :

-  Máy bơm điện Ebaramáy bơm điện PentaxMáy bơm Sempa , Máy bơm Versar, máy bơm điện TACO ,máy bơm PCCC… nhập khẩu nguyên chiếc .

-  Máy bơm  điện TACO, ….; Được lắp ráp bởi động cơ điện TECO,Hitachi, Siemens, Enertech (Úc) ,Elektrim ( Singapore),ATT ( Singapore) ;CM,Trung Quốc …. Với guồng bơm Ebara, Pentax,Sempa, Versar, TACO ,và  guồng bơm Việt Nam

-  Máy bơm động cơ Diesel  Huynhdai  nhập khẩu động cơ  từ Hàn Quốc được lắp ráp Guồng bơm Sempa,Versar, Ebara ,Pentax,TACO ,Việt Nam…..

Máy bơm động cơ Diesel  VERSAR   nhập khẩu động cơ  từ Singapore được lắp ráp Guồng bơm Sempa, Ebara ,Pentax,TACO , Việt Nam …..

-  Máy bơm động cơ Diesel  DOOSAN nhập khẩu động cơ  từ Hàn Quốc được lắp ráp Guồng bơm Sempa,Versar,Ebara ,Pentax,TACO , Việt Nam …..

-  Máy bơm động cơ Diesel  IVECO nhập khẩu động cơ  từ  Italia được lắp ráp Guồng bơm Sempa,Versar,Ebara ,Pentax,TACO ,Việt Nam.

-  Máy bơm động cơ Diesel Kohler  nhập khẩu động cơ  từ  Italia được lắp ráp Guồng bơm Sempa,Versar,Ebara ,Pentax,TACO ,Việt Nam …..

-  Máy bơm động cơ Diesel  LOMBARDINI nhập khẩu động cơ  từ  Italia được lắp ráp Guồng bơm Sempa,Versar, Ebara ,Pentax,TACO ,Việt Nam …..

-  Máy bơm động cơ Diesel  TAIDONG nhập khẩu động cơ  từ Trung Quốc được lắp ráp Guồng bơm Sempa,Versar, Ebara ,Pentax,TACO ,Việt Nam …..

-  Máy bơm động cơ Diesel Trung Quốc  nhập khẩu động cơ  từ Trung Quốc được lắp ráp Guồng bơm Sempa,Versar, Ebara ,Pentax,TACO,Việt Nam …..

-  Máy bơm trục đứng,bơm bù áp được nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam 

 

    Xin trân thành cám ơn tới các tổ chức,cá nhân đã nhiệt tình ủng hộ sản phẩm của Công ty trong thời gian qua. Và Bơm TACO chúng tôi theo phương châm là “Chất lượng tiên phong

 

1. CO, CQ


CO, CQ là chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. TACO luôn đảm bảo hàng có có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng minh hàng nhập khẩu chính hãng.TACO sẽ cung cấp link để khách hàng kiểm tra chi tiết CO, CQ đơn hàng.
2. Tiêu chuẩn sản phẩm 
Các sản phẩm TACO nhập khẩu đều là những thương hiệu mạnh, đã khẳng định được uy tín và chất lượng qua thời gian.
Động cơ diesel Hyundai : Hyundai là thương hiệu động cơ số 1 hiện nay, được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu.

 

Động cơ diesel Doosan: là tập đoàn lâu đời của Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm đã được chứng minh qua thời gian hình thành và phát triển hơn 150 năm. 

 Động cơ Doosan 152kw

Động cơ diesel Daedong Kioti: 70 năm hình thành và phát triển, Daedong Kioti là thương hiệu động cơ Hàn Quốc, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu khi đã xây dựng công ty con và sản xuất tại Mỹ.  

 Động cơ Daedong Kioti 3C100LWS

Động cơ diesel Quanchai: Quanchai group 68 năm hình thành và phát triển, đã trở thành công ty lớn nhất sản xuất và phát triển động cơ diesel 4 kỳ.

  

Động cơ diesel Koop: KOOP là thương hiệu về diesel số 1 tại Trung Quốc. KOOP cũng đã hiện diện trên 100 quốc gia, là OEM cho thương hiệu máy phát điện Hyundai, đạt tiêu chuẩn ISO9001 và TS16949 (tiêu chuẩn chất lượng ), CE (Chứng chỉ tuân theo pháp luật của liên minh châu Âu), EPA. 
Động cơ điện Elektrim: 40 năm hình thành và phát triển, động cơ điện Elektrim được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đã xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Mỹ. Đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001.
Động cơ điện Att: Là thương hiệu động cơ điện của Singapore được thành lập từ 1981, với sứ mệnh sản xuất và cung cấp sản phẩm nổi bật và chất lượng, Att motor đang cung cấp sản phẩm cho hơn 70 quốc gia trên thế giới.
Động cơ điện Teco: Được thành lập năm 1956 tại Đài Loan, ‘’Chất lượng là ưu tiên số 1‘’ là phương châm và kim chỉ nam hoạt động của Teco ngay từ khi mới thành lập. Sản phẩm động cơ điện Teco đã đạt được các tiêu chuẩn khắt khe tại Mỹ và châu Âu: NEMA (Hiệp hội các nhà sản xuất điện quốc gia Mỹ), IEC (Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế), BS-EN (Tiêu chuẩn Anh-Châu Âu), JIS (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản), CNS (Tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc).
Động cơ điện Weg: Là thương hiệu động cơ điện được sáng lập tại Braxin năm 1961, hiện tại đã có văn phòng tại 29 quốc gia. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001, 14001. Năm 2005, Weg xây dựng thương hiệu tại Singapore và cung cấp động cơ điện cho thị trường Châu Á tại đây.
3. Tiêu chuẩn kiểm định 
Sản phẩm có thông số đủ tiêu chuẩn phù hợp cho công tác phòng cháy chữa cháy do Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kiểm định.

Chuyên nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .

Mr.Tín ( 0936.114 114 - 0386.114 114 - 0796.114 114 - 028.66 542 542 - 028.6654 4567 - 028.6270 1111 ) 

Nhận xét